13 มีนาคม 2559

ติดต่อร้านซ่อมซิกเซ้นส์และคำถามพบบ่อยซ่อมมือถือหน้าร้านซ่อมมือถือซิกเซ้นส์โมบาย

เรามีความยินดีที่จะแจ้งวิธีการติดต่อกับเราดังนี้
(ซิกเซ้นส์โมบาย SixSenseMobile.com)
537/5 บ้านหัวดง ม.2 
ต แม่พูล
ลับแล
อุตรดิตถ์ 
53130

ในกรณีที่ท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซ่อมประการทั้งปวง
ติดต่อผ่าน HotLine ที่เบอร์โทรดังนี้คือ

097-989-7410
(คุณหนู เป็นโอเปอเรเตอร์ประสานงาน)

ทั้งนี้สามารถฝากข้อความไว้หน้าเว็บให้เราติดต่อกลับ
หรือจะติดต่อผ่าน Social Media ได้ดังนี้
ทาง Line Official Account : พิมพ์ @sixsensemobile หรือคลิกที่นี่เพื่อเปิดแอพไลน์ทันที
หรือทาง FaceBook ที่เพจทางการคือ: ซ่อมมือถือ SixsenseMobile.com

คำถามที่พบบ่อย

 1. ร้านคุณมีดีกว่าที่อื่นอย่างไร?
  ปกติวงการมือถือเรานั้น ร้านตามห้างจะเป็นผู้รับงานไว้ แล้วส่งต่อมายังช่างซ่อม ซึ่งเมื่อช่างซ่อมเสร็จ ก็จะถูกหน้าร้านมือถือบวกค่าบริการ ค่าธรรมเนียม ค่าหัวคิว เอาไว้ทำให้ราคาสูงเกินที่จะรับได้ ปัญหานี้จะหมดไป เพราะร้านเราคือศูนย์ส่งซ่อมจากห้างใหญ่ๆทั้งสิ้น ซึ่งเรามีข้อมูลติดต่อร้านอะไหล่ครบ ทีมช่าง หน้าร้าน คุณไม่ต้องผ่านหัวคิวที่ไหนอีกแล้ว ราคาเราจึงถูกกว่า และมีคุณภาพกว่านั่นเอง รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆที่เรามอบให้ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน
 2. ร้านคุณมีรีวิวผลงานบ้างหรือไม่?
  ร้านของเราได้เก็บแบบสำรวจความพึงพอใจในการใช้บริการลูกค้าทุกครั้ง เพื่อปรับปรุงคุณภาพบริการให้ดียิ่งขึ้นไป และจะนำมาแสดงในรอบไตรมาส ผลงานการซ่อมทุกสัปดาห์จะมีการเผยแพร่ลงบน Instragram เพื่อให้ลูกค้าได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น
 3. อยู่ต่างจังหวัดไม่สะดวกมาทำไง?
  กว่า 70% เป็นลูกค้าจากต่างจังหวัดไม่ว่าจะเหนือสุดแดนสยามเชียงราย เชียงใหม่ ใต้สุดสยามยะลา ปัตตานี นราธิวาส ต่างส่งเข้ามาซ่อมที่ร้านเรา เพราะร้านเราอยู่ใกล้กับแหล่งอะไหล่มากสุดแล้ว และมีคุณภาพ ซึ่งลูกค้าสามารถส่งมาซ่อมได้ทางไปรษณีย์ และรับได้ทางไปรษณีย์แบบ EMS เช่นเดียวกันทั้งประเทศ เราแพคของอย่างดีส่งถึงมือลูกค้าครับ
 4. ส่งไปยังไง?
  ลูกค้าทั่วประเทศหากสะดวกมาหน้าร้านก็เข้ามาได้เลยครับ หรือหากไม่สะดวกมาก็สามารถส่งมาทางไปรษณีย์ได้ เมื่อเราได้รับก็จะแจ้งทางโทรศัพท์กลับไปครับ
 5. ชำระเงินเมื่อไหร่?
  ทางร้านเรามีนโยบายซ่อมก่อนจ่ายทีหลัง คือเมื่อเราซ่อมเครื่องลูกค้าเสร็จแล้ว เราก็จะส่งวีดีโอให้ลูกค้าดูว่าเราซ่อมเสร็จแล้ว และแจ้งช่องทางชำระเงิน แต่หากอาการหนักเกินเยียวยา ก็ส่งกลับฟรี ไม่คิดค่าส่งกลับเช่นเดียวกัน
 6. มีประกันหลังซ่อมหรือไม่?
  กรณีต้องพิจารณาเป็นเคสบายเคส เพราะบางอาการก็อาจเกิดขึ้นเป็นเพราะพฤติกรรมการใช้งานที่ผิดของลูกค้า ทางเราไม่อาจรับประกันทั้งหมดได้ เช่นลูกค้าบางคนมาซ่อมอาการตูดชาร์จเสีย แต่เวลาซ่อมเสร็จ กลับไปใช้ก็ดึงสายชาร์จเสียบสายชาร์จไม่ถูกวิธี หรือซ่อมปัญหาสัญญาณหาย ลูกค้าก็ทำเครื่องตกอีกครั้ง ทำให้ภาครับสัญญาณเสียอีก ทำให้เราไม่อาจครอบคลุมอาการที่เกิดขึ้นจากความผิดของลูกค้า แต่ถ้าหากเป็นความผิดของทางร้าน เช่นงานไม่เรียบร้อย หรือมีปัญหาเดิมในระยะเวลาอันใกล้ ทางร้านยินดีรับกลับมาเคลมซ่อมโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย พร้อมส่งฟรีด้วย เพื่อประกันว่า เราได้ซ่อม และ ได้เทส ทดสอบให้แล้ว จะได้ไม่ต้องเสียเวลาส่งไปมาหลายรอบครับ เพราะงั้นแล้วคำว่า แท้คืออะไหล่ที่บริษัทเจ้าของเครื่องจ้างผลิตนั้นเอง แท้จากศูนย์คือต้องเข้าศูนย์เท่านั้นครับ (แพงงงงงงงง...แต่ได้อะไหล่เหมือนกัน)
 7. ลอกกระจกกับจอชุดต่างกันยังไง?
  โดยปกติหากหน้าจอแตกนะครับ ก็ต้องซื้อจอใหม่มาใช้ ซึ่งจอใหม่เราเรียกว่าจอชุดครับ ซึ่งราคาแพงมาก แต่ไม่นานมานี้มีการผลิตเครื่องลอกกระจก คือหากเครื่องลูกค้ายังคงทัชสกรีนได้(จอภายในปกติ) แต่จอนอกแตก ก็สามารถแกเอาจอนอกที่แตก แล้วทำขึ้นมาใหม่ ซึ่งใช้มือคนทำไม่ได้ครับงานละเอียดมาก ต้องใช้เครื่อง ซึ่งเราได้ดีลกับบรษัทผู้ผลิตเครื่องไว้ ย่อมทำให้ต้นทุนถูกลงนั่นเอง
 8. ซ่อมนานไหม?
  ลูกค้าถามมามากครับ แบ่งเป็น 2 กรณีครับ หากเครื่องไม่ต้องแก้อะไรมาก เปลี่ยนจอ มีอะไหล่แล้ว รับวันนั้นได้เลย(ต้องแจ้งช่างว่าสั่งอะไหล่ไว้รอ) แต่หากเป็นเคสยาก เช่นตกนำ้มา เครื่องถูกยำมาแล้ว ภาษาช่างเรียกงานยากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ดังนั้นต้องใช้เวลาไล่หาจุดเสีย ดังนั้นเราจึงขอเวลาไม่เกิน 7 วัน คืออาจจะนานไป แต่ถ้ามันช็อคเยอะ ก็ต้องแก้เยอะใชมั้ยครับ หากส่งร้านตู้ทั่วๆไป ร้านก็จะดองไว้ แล้วก็มาส่งให้เรา เราก็ส่งให้ร้านตู้คืน แน่นอนว่า ครึ่งเดือนจะได้หรือยังก็ไม่รู้ เราจัดลำดับความสำคัญให้ลูกค้าร้านโดยตรงก่อนงานที่รับมาเสมอครับ
 9. ลดอีกได้ไหม?
  ราคาร้านถูกกว่าที่อื่นแล้วนะครับ อย่างที่บอกร้านเรารับซ่อมโดยตรง ไม่ผ่านคนกลาง คุณจ่ายค่าอะไหล่และค่าแรงงานช่างเท่านั้น ขอดีมีคุณภาพ ราคาถูก อย่าต่อราคามากกว่านี้เลยครับ แต่อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นลูกค้าร้านเรา แล้วเข้าไปช็อปปิ้งในร้านออนไลน์ของเรา เราลดให้ได้ 10% ครับผม(สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าร้านซิกเซ้นส์โมบายเท่านั้น)