27 พฤศจิกายน 2559

SixSenseMobile ได้เปิดช่อง Youtube ใหม่แล้ว สามารถเพิ่มร้านซ่อมมือถือได้ที่นี่ (SixsenseMobile on Youtube channel, SixsenseLtd.)

วีดีโอช่วยสรุปคุณสมบัติเด่นของร้านซิกเซ้นส์โมบายที่เหนือชั้นกว่าร้านซ่อมทั่วไปอย่างแน่นอน ด้วยปณิธานอันแน่วแน่ว่าเราจะเป็นที่หนึ่งในดวงใจในการให้บริการแก่ลูกค้าคนไทยทุกคน,
ขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ ยอดไลน์กว่า 3,700 คนแล้ว เรามีของขวัญปีใหม่แจกลูกค้าเร็วๆนี้แน่นอน ขอบคุณครับ :)

รวบรวมงานซ่อมจากลูกค้า ร้านซิกเซ้นท์โมบาย มือถือคุณมีปัญหาเราสัมผัสได้!!! ทุกปัญหามือถืออาทิเช่น มือถือชาร์จไม่เข้า, มือถือเปิดไม่ติด, ทัชสกรีนเสีย, หน้าจอแตก, ปุ่มโฮมเสีย, มือถือตกนำ้มา, มือถือเปิดไม่ติด, เปลี่ยนหน้าจอไอโฟน4s,iPhone5 เปิดไม่ติด,ไอโฟนดับแต่โทรติด,หน้าจอแตก,iPhone4 เปิดไม่ติด,ไอโฟนแบตหมด เปิดไม่ติด,iphone5s เปิดไม่ติด,เปลี่ยนจอ iPhone5และปัญหาอื่นๆอีกด้วย ทุกปัญหาเหล่านี้มาทางออก ด้วยประสบการณ์ซ่อมมือถือมายาวนาน คุณสามารถปรึกษาขอคำแนะนำเบื้องต้นจากทางร้านได้ และหากส่งซ่อมเรายินดีให้บริการราคาซ่อมแบบมิตรภาพ คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน เรามีช่องทางให้ติดต่อทางร้านมากมาย ทั้งเบอร์โทร Facebook, [email protected], ติดต่อผ่านหน้าเว็บก็ยังได้ โทรสอบถาม.. 0879172395 0904097944SixsenseMobile on Youtube Channel